Căn hộ siêu nhỏ – Lựa chọn mới của cư dân Hà Nội

Hiện nay với tình trạng dân số ngày một tăng lên, người trong độ tuổi lao động đổ xô về các thành phố lớn để làm ăn lập nghiệp, chính vì vậy vấn đề nhà ở luôn là một bài toán khó đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong khoảng 2 năm trở lại đây xuất hiện những căn hộ siêu nhỏ rất được người trẻ yêu thích với sự tiện nghi và hiện đại. Đây cũng là một giải pháp giúp giải quyết được phần nào về vấn đề nhà ở.

SỰ ĐẦU TƯ MẠNH MẼ CỦA NHỮNG TẬP ĐOÀN LỚN

Những ông trùm bất động sản như Vingroup hay Tân Hoàng Minh đang có những sự đầu tư rất lớn vào việc thiết kế và xây dựng những căn hộ mini này. Chúng hướng tới tập khách hàng là những người trẻ tuổi, yêu thích cuộc sống tự lập, hiện đại và tiện nghi mà kiểu căn hộ siêu nhỏ này đáp ứng. Đặc biệt khi các căn hộ siêu nhỏ này lại được xây dựng ở những vị trí đắc địa, môi trường xung quanh được trang bị đầy đủ các loại hình dịch vụ cần thiết và hiện đại.

phong-bep-jade-square

Trong 2 năm gần đây, hai ông lớn về bất động sản này đã thay phiên nhau tung ra thị trường hàng trăm căn hộ siêu nhỏ và được bán hết ngay chỉ trong một thời gian ngắn. Sở dĩ loại hình căn hộ mini này được bán chạy như vậy vì nó đánh trúng xu hướng và thị hiếu của khách hàng đặc biệt là với những bạn trẻ còn độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, giá của những căn hộ này cũng không hề rẻ bởi chúng toạ lạc ở những khu trung tâm. Giá bán mỗi căn hộ dao động từ 37 – 50 triệu đồng/ m2.

SỨC NÓNG CỦA CĂN HỘ SIÊU NHỎ

Mặc dù căn hộ siêu nhỏ đang là xu hướng của giới đầu tư bất động sản nhưng trên thực tế, nguồn cung của những căn hộ này chỉ chếm một phần khá nhỏ trong các dự án lớn, thường chỉ khoảng 1/3 so với các căn hộ loại một mặt sàn. Chính vì vậy mà không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng dẫn đến tình trạng khách hàng muốn mua phải sử dụng phương án bốc thăm để mua được nhà. Sức nóng của loại hình căn hộ siêu nhỏ được thể hiện qua việc dù chưa được chào bán nhưng toàn bộ số căn hộ đó đã được khách hàng đặt cọc trước với mong muốn sở hữu được một căn hộ tiện nghi, hiện đại này.

phong-khach-jade-square

Với việc khủng hoảng nhà ở tại các thành phố lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thì những căn hộ siêu nhỏ này là một giải pháp hữu hiệu cho việc áp lực mua nhà ở tại các thành phố bởi sự tiện nghi, hiện đại và thuận lợi cho cuộc sống ngày nay.

Hotline:  #
  #
Đăng ký nhận thông tin